Liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TỔNG HỢP LAM HỒNG được thành lập năm 2014 với đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp, lắp đặt hệ thống cơ điện cho tất cả các loại công trình xây dựng.

Với bộ máy lãnh đạo, tổ chức điều hành gọn nhẹ, hợp lý, năng động và phù hợp với cơ chế thị trường, đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm và công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị và công nghệ thi công xây dựng hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu của đối tác. Quan hệ hợp tác khăng khít và rộng rãi với nhiều đơn vị bạn, Công ty chúng tôi khẳng định hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng cũng như chất lượng và thẩm mỹ công trình.

Trong suốt quá trình xây dựng, phát triển và trưởng thành, với sự cố gắng và nỗ lực tạo uy tín trên thị trường, chúng tôi đã khẳng định được vị thế là một trong những công ty uy tín trên thị trường xây dựng. Thị trường hoạt động rộng lớn phân bổ trên phạm vi toàn quốc, kinh doanh đa dạng và tiếp cận với nhiều lĩnh vực kinh doanh mới. Đồng thời trong quá trình hoạt động trong cơ chế thị trường, chúng tôi đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm quản lý và chỉ đạo sản xuất kinh doanh, tích tụ thêm vốn và năng lực sản xuất; quan hệ của Công ty với các Doanh nghiệp bạn được chặt chẽ và mở rộng, nhờ đó doanh thu hàng năm không ngừng tăng trưởng ở mức cao và ổn định.
 VP Hà Nội: Số 12 Phố Ấu Triệu, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
VP Nghệ An: Số 44 Đường Trần Quang Khải, Phường Hà Huy Tập, Tp Vinh
Điện thoại: 0912.006.143 – 0969.276.849
Email: hungsondn@gmail.com
www.codienlamhong.com